Chương trình Campus Tour tại Khoa Kinh tế - Kinh doanh

2/10/2020 7:11 AM

Trải nghiệm vui vẻ, ấn tượng tốt đẹp là những gì mà hầu hết các em học sinh lớp 12 dành cho Khoa Kinh Tế - Tài chính.


Nằm trong chương trình Campus Tour của Trường Đại học Phenikaa, đón tiếp các em học sinh lớp 12 đến trường để tìm hiểu về các ngành học, trải nghiệm cuộc sống sinh viên từ đó giúp các em có những định hướng nghề nghiệp đúng đắn.
Tại Khoa Kinh tế- Tài chính, chương trình được bắt đầu bằng trò chơi Rung Chuông Vàng, các câu hỏi trong phần này đều liên quan đến lĩnh vực kinh tế mang đặc trưng của ngành đào tạo. Các em rất hào hứng tham gia trò chơi để thử sức với kiến thức của mình và được nhận quà nếu là người thắng cuộc. Đặc biệt chương trình được dẫn dắt bởi hai MC là sinh viên của Khoa.

Sau màn mở đầu sôi động, thầy Phó trưởng Khoa đã gửi lời chào đón các em và giới thiệu về Triết lý đào tạo, Chương trình đào tạo và Nguồn lực đặc biệt của Khoa Kinh tế & Kinh doanh.


Một màn giao lưu văn nghệ đầy ngẫu hứng của một nam sinh viên với một bạn nữ sinh trường THPT Đoàn Thị Điểm với bài hát “Cơn mưa tình yêu” được các em học sinh trong đoàn nhiệt liệt hưởng ứng.


Chương trình trải nghiệm tại Khoa Kinh tế- Tài chính kết thúc để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các sinh viên tương lai. Các thầy, cô trong Khoa Kinh tế và Kinh doanh cũng rất ấn tượng với màn thể hiện của những khuôn mặt thông minh, đầy năng lượng và bày tỏ hy vọng sẽ sớm được gặp lại các em tại Ngôi nhà Phenikaa.